Quy trình Tuyển dụng


Nguồn lực con người là cự kỳ quan trọng nên W&W có một quy trình Tuyển dụng, sàng lọc nhân sự rất kỹ lưỡng và thận trọng nhằm tìm ra những ứng viên có chất lượng tốt nhất cho các vị trí cần tuyển. Hoạt động này được diễn ra thường xuyên do bộ phận HCNS đảm nhiệm. Quy trình được sắp xếp theo các bước thứ tự như sau:

Bước 1: 
Đăng thông tin tuyển dụng trên Website công ty hoặc các trang mạng Tuyển dụng, báo chí,...
- Ứng viên quan tâm sẽ tìm hiều chi tiết các thông tin tại các phương tiện trên sau đó liên hệ và gửi CV qua mail hoặc trực tiếp đến bộ phận HCNS tại văn phòng công ty.

Bước 2:
- Tiếp nhận hồ sơ, giải thích sơ qua cho ứng viên hiểu về vị trí cần tuyển dụng hoặc các chính sách của công ty với vị trí đó
- Bộ phận tuyển dụng sẽ sàng lọc, phân loại và chọn ra những ứng viên phù hợp với nhu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự buổi phỏng vấn. Những CV chưa phù hợp sẽ được lưu cho những các vị trí của đợt tuyển dụng sau (lưu ý hồ sơ sẽ không được trả lại)

Bước 3:
- Phỏng vấn lần 1: Tại đây chúng tôi sẽ đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Sàng lọc và lựa chọn ra số người vào Phỏng vấn lần 2. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trúng tuyển trong vòng 01 - 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.
- Phỏng vấn lần 2: Đây là lần mà các vấn đề về công việc, lương, thưởng, phúc lợi XH cùng các điều kiện làm việc khác được thống nhất với người lao động. Thời gian làm quen công ty, thử việc tạm thời từ 3 - 7 ngày trước khi vào ký hợp đồng thử việc trong thời gian từ 1-2 tháng theo luật định.
 
Bước 4:
- Hợp đồng thử việc: Ứng viên sau khi được làm quen với công ty vài ngày, có sự kiểm nghiệm về vị trí công việc mình đảm nhiệm từ đó xem mình có tiếp tục thử việc hay không? Ngược lại, phía công ty cũng sẽ có những đánh giá sơ bộ về ứng viên và quyết định có thử việc họ hay không?
- Nếu hai bên đồng ý, hợp đồng thử việc sẽ được ký trên cơ sở đã thống nhất xong các thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ của người lao động và công ty. Hợp đồng thử việc có thời gian từ 1 - 2 tháng và có thể gia hạn nếu cần thiết và được thỏa thuận.
- Từ đây, ứng viên bắt đầu làm việc với tư cách "nhân viên thử việc" tại công ty. Họ sẽ được hưởng quyền lợi "hạn chế" so với nhân viên chính thức.


Bước 5:
- Hợp đồng chính thức: Hết thời hạn thử việc, người lao động đáp ứng được các yêu cầu của công việc họ sẽ ký Hợp đồng lao động và là "nhân viên chính thức" của W&W. Được hưởng đầy đủ quyền lợi như mọi người trong công ty.
- Các vấn đề về lương, thưởng, phúc lợi xã hội ... được chúng tôi thực hiện theo Quy chế công ty và Pháp luật của nhà nước.


Chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận HCNS (Phòng HCTH) - Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại và In W&W 
Địa chỉ: Nhà B18, Lô 9, Khu đô thị Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35656059/ 35666254/ 35666272 – Máy lẻ (100) 
Người phụ trách: 
Mrs Nhung  - Mobile: 0977651655​
Email: hanhchinhnhansu@wwadp.com.vn
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !