Kinh nghiệm


Trải qua hơn 15 năm, những thuận lợi và khó khăn giúp Công ty chúng tôi đúc rút được cho mình những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý, kinh doanh và sản xuất. Đó cũng chính là "nguồn lực" quan trọng cho bước phát triển tiếp theo mà ở đó mỗi giai đoạn lại có những biến đổi khác nhau đòi hỏi khả năng thích ứng để tồn tại.

Kinh nghiệm trong quản lý
 • Mỗi doanh nghiệp thường chọn cho mình một mô hình quản lý chuyên biệt dựa trên các đặc trưng riêng của mình - W&W cũng như vậy, chúng tôi chọn cho mình mô hình Gọn - Nhẹ - Hiệu suất với nòng cốt là những nhân sự có chuyên môn cao, khả năng tổ chức và chuyên tâm với công việc ở mức cao nhất.
 • Các bộ phận trong công ty được quản trị vận hành bài bản, chuyên nghiệp nhất có thể. Lấy đối tượng khách hàng làm trung tâm, theo đó mà xoay quanh phục vụ. Mặc dù còn chưa hoàn chỉnh nhưng qua thời gian, thêm kinh nghiệm, hệ thống quản lý của W&W được thay đổi cho phù hợp với thực tế ngày một mở rộng về quy mô.
 • Quy trình quản lý được số hóa tối đa, ứng dụng công nghệ thông tin vào làm việc ở các khâu, giảm thiểu cách làm thủ công truyền thống nhằm đưa hiệu suất công việc ở mức cao nhất có thể.
 • Khép kín mọi hoạt động trong một chu trình quản lý khoa học: "Từ Marketing, PR - Chăm sóc khách hàng - Nhận thông tin - Tư vấn báo giá sản phẩm - Nhận đơn hàng (HĐ) - Tổ chức sản xuất - KCS - Vận chuyển - Lắp đặt - Giao nhận - Thủ tục thanh toán - Bảo hành sản phẩm - Dịch vụ sau bán hàng"

Kinh nghiệm trong kinh doanh
 • Thời gian kinh doanh khá dài, số lượng khách hàng của W&W lên đến hàng ngàn, ở mọi thành phần và quy mô khác nhau, từ những khách hàng cá nhân hay các công ty có quy mô siêu nhỏ đến những khách hàng lớn và rất lớn với quy trình quản trị chuyên nghiệp và chặt chẽ. Rất nhiều khách hàng là các tổ chức nhà nước, phi chính phủ, công ty liên doanh, công ty  nước ngoài ... nên kinh nghiệm phục vụ những đối tượng này rất phong phú.
 • Thành phần khách hàng đa dạng, nhu cầu của sản phẩm cũng theo đó đa dạng tương ứng. Có thể là các sản phẩm văn phòng đơn giản, các sản phẩm theo vụ việc nhỏ lẻ nhưng cũng có thể là chuỗi các sản phẩm quảng cáo, in ấn, POSM.. với quy mô lớn đi cùng nhau nhằm phục vụ cho việc triển khai, mở rộng "nhận diện thương hiệu" của  khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất.
 • Kinh nghiệm trong sản xuất quyết định đến chất lượng, tiến độ và giá cả sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mang yếu tố thẩm mỹ rất cao như ngành quảng cáo, in ấn, quà tặng.
 • Máy móc có tốt đến mấy, quy trình quản lý có xuất sắc đến mấy nếu không có kinh nghiệm sản xuất sẽ coi như không. Sản phẩm không thể hoàn thành với chất lượng và tiến độ mong muốn. 
 • Chúng tôi có 15 năm với vô số sai hỏng, thất bại trong sản xuất để rồi đúc rút thành các kinh nghiệm xương máu cho mình. Và qua thời gian, các sản phẩm của W&W ngày càng đa dạng hơn, chất lượng và thời gian hoàn thành nhanh hơn cho khách hàng.

Kinh nghiệm trong Tổ chức Sản xuất, thi công
 • Được tích lũy theo thời gian cùng với các phương pháp học hỏi, W&W đã xây dựng được một quy trình Tổ chức sản xuất tại công ty và triển khai thi công lắp đặt bên ngoài cho khách hàng. Phạm vi hoạt động được mở rộng gần như 63/63 tỉnh thành của Việt Nam với các dự án lớn của các hãng lớn như Vietjet Air, HDB, T&T, VIB, Flamingo, TPB, Doji, Văn Phú Invest, Bộ Công An, ...
 • Hàng chục xe tải, bán tải được triển khai khắp 3 miền Việt Nam với rất nhiều đầu mối và khối lượng công việc đồ sộ. Khả năng kiểm soát công việc (không cần thuê mướn đơn vị khác) bằng thực lực giúp cho chúng tôi hoàn thành dự án nhanh, chuẩn, đảm bảo đồng bộ chất lượng sản phẩm và quan trọng nhất và luôn luôn chủ động được theo timeline, deadline đã thỏa thuận với khách hàng.
Có thể nói rằng kinh nghiệm về ngành quảng cáo, in ấn là một trong những thế mạnh của chúng tôi, là "nguồn lực" không thể mua được với bất cứ giá nào cũng như không thể "đốt cháy giai đoạn" để có được. Những kinh nghiệm tốt kết hợp cùng các "nguồn lực" sẵn có tạo cho W&W sức cạnh tranh mạnh trên thị trường và đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi ngày càng khắt khe, chuyên nghiệp từ phía khách hàng.

 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !