Cơ sở vật chất


Cơ sở vật chất là "nguồn lực" phương tiện, là điều kiện cần để thúc đẩy quá trình phát triển W&W, là yếu tố có tính tiên phong trong việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của thị trường. Trong hơn 10 năm, chúng tôi xây dựng và củng cố hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ và đa dạng, phạm vi cung ứng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Gần như đáp ứng được trọn vẹn các sản phẩm ngành quảng cáo, in ấn, quà tặng... mà khách hàng không cần phải đến công ty thứ ba.

Mặt bằng kinh doanh, sản xuất
 • Văn phòng: 300m2 diện tích sử dụng chia làm 3 tầng
 • Nhà xưởng: 2.000m2 diện tích sử dụng, 2 tầng được chia ra các khu vực chuyên biệt chuyên môn hóa nhưng đảm bảo tính lắp ghép dây truyền hỗ trợ khép kín với nhau trong quá trình sản xuất.
 • Nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, trên mặt đường 2.5 đang được mở rộng với 4 làn xe đi lại thoải mái rất thuận tiện về giao thông và cơ sở hạ tầng. Vị trí và mặt bằng của W&W là một đặc ân rất lớn trong ngành quảng cáo, in ấn. Từ đây xoay theo bán kính 10km là có thể bao quát hết Hà Nội và cũng tạo điều kiện tốt về địa lý cho các công ty đối tác có nhu cầu hỗ trợ sản xuất.
 • Chi nhánh TP. HCM: 500m2 tại tuyến đường Nam - Bắc và nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa, bảo trì, bảo hành cho khách hàng. 
Máy móc, công cụ (Rất đầy đủ và đa dạng với hàng trăm máy lớn nhỏ các loại)
 • Mảng quảng cáo: Có các máy cắt khắc CNC router, CNC thường, máy cắt khắc Laser, máy hút nổi, máy mài bóng, máy uốn gấp mica, máy cắt KTS đa năng chuyên dụng của Thụy Sỹ chuyên các sản phẩm POSM, máy cán phẳng tự động chuyên dụng cho việc bồi tấm.
 • Mảng in ấn: Bao gồm máy in công nghiệp EFI khổ 3.2m (Mỹ), máy in cuộn của của hãng HP Latex 1500 (Mỹ) khổ in đến 3200mm, HP latex 800W (khổ in 1.6m có mực trắng) - đây cũng là máy đầu tiên được triển khai tại Hà Nội và Việt Nam năm 2017, 2021. Các máy in phẳng UV khổ lớn (1300x2500mm x 3 máy), khổ nhỏ (600x420mm, 300x420mm x 3 máy), máy in UV cuộn (SIJ-320UV x 2 máy) khổ 3200mm, máy in UV Mimaki UCJV 1600 - 300 x 6 màu, các máy in cuộn (JV300 x 3 máy) mực gốc dầu - Solvent (ngoài trời) đều của hãng Mimaki Nhật Bản, máy in trong nhà siêu đẹp HP 5800 chuyên in các sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc chuẩn. Trong hệ thống các máy in của W&W không sử dụng bất cứ máy có xuất xứ Trung Quốc nào.
 • Mảng gia công Kim loại: Các máy Laser Fiber nguồn IPG của Đức, khổ cắt 1.500 x 3.000mm), máy uốn gấp kim loại tự động, máy hàn bàn laser tự động, máy hàn Laser cầm tay công suất lớn 400W rất tiện dụng, máy fiber chuyên khắc kim loại, máy chấn, cắt kim loại của Nhật.
 • Hệ thống phòng sơn tiêu chuẩn với các quạt hút và lò sấy chuyên dụng để chuyên sơn các sản phẩm có chất lượng cao.
Vật liệu, vật tư
 • Mica luôn có sẵn số lượng lớn với 60 chủng loại về độ dày và màu sắc các loại phục vụ tại chỗ và cung cấp cho khách hàng
 • Alu, Formex, Inox, đồng, nhôm, PVC... cũng luôn có sẵn tại kho mà không cần phải đi mua lẻ
 • Vật tư các loại: Led, nguồn chuyên dụng, các phụ kiện, nhôm định hình cho biển vẫy, biển hiệu được nhập đầy đủ và luôn có sẵn trong kho. Số lượng hàng trăm ngàn chủng loại, rất đa dạng. Tất cả được bán với giá gốc, giá tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 
Phương tiện vận chuyển
 • Gồm nhiều xe tải có trọng tải từ 800kg - 2.500kg, xe bán tải và xe 7 chỗ chuyên chạy các giờ cấm đường tại Hà Nội từ (6-9h và 15-21h). Hệ thống xe của công ty có mặt tại cả 3 miền nên chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất và hỗ trợ giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng ở mọi vị trí địa lý tại Việt Nam.
Một hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại như trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định năng lực sản xuất của mình. Hãy đến với W&W để cảm nhận !

 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !